Tại sao cây gỗ bách xanh mộc châu lại là cây hàng đầu trong các loại cây phong thủy

 

Cây gỗ bách xanh, huyền thoại núi rừng, cao nguyên Mộc Châu, Sơn La. Chỉ mọc trên đỉnh núi đá cao. Hấp thụ nguyên khí của đất trời. Luôn là lựa chọn hàng đầu trong các loại cây phong thủy.

Là loại cây mọc trên núi đá cao ưa ẩm và nhiệt độ lạnh quanh năm. Đây là loại cây đặc trưng của núi rừng Mộc Châu, Sơn La  cây có khả năng sinh trưởng rất mạnh. Đặc biệt chỉ mọc trên núi đá vôi phải có đá vôi mới sống được.

Hiện nay rất được ưa chuộng để làm cây phong thủy trong các gia đình. Hoặc các nhà hàng khách sạn lớn. Thông thường  hai cây này được trồng trước cửa với mục đích mang lại Phong Thủy tài lộc, thuận lợi cho hoạt động kinh doanh.

Đặc điểm nổi bật cây bách xanh:

Cây có đặc điểm Lá Xanh mọc um tùm thân thẳng, lá cây không bao giờ rụng,luôn xanh tốt quanh năm.

Thân cây có màu nâu và thường mọc thẳng đứng có ít cành xòe . Dáng cây thẳng đứng rất đẹp thể hiện sự mạnh mẽ của núi rừng.

Vì cây mọc trên núi đá vôi vậy nên việc trồng cây này cũng cần phải có có những yêu cầu nhất định.

Điều kiện chăm sóc:

– Tưới nước hàng ngày giữ độ ẩm ổn định để cây sinh trưởng, phát triển tốt.

– Trồng ở nơi có khí hậu mát mẻ, không quá nắng, nóng.

 

Giá bán cây bách xanh trên thị trường:

Cây bách xanh mộc châu sinh trưởng rất chậm. Vậy nên những cây lớn cao tầm một mét thường có giá từ 2 đến 3 triệu đồng. Những cây nhỏ hơn cao khoảng dưới 50cm  có giá từ 5 đến 700 nghìn đồng một cây.  Đây là mức giá khá cao với những cây phong thủy thông thường. Lý do: người ta chỉ trồng hoàn toàn tự nhiên và chơi với phong cách cách tự nhiên.  Theo quan điểm của người chơi cây mọc càng xanh tốt lá cành xum xuê thì càng đẹp

 

Phân biệt cây bách xanh Mộc Châu:

Để mua cây bách xanh người chơi cần phải có có kiến thức nhất định về cây này. Để nhận biết kết với các loại cây thông khác. Cũng như một số cây bách xanh tại một số địa phương khác nhau. Về đặc điểm dễ nhận biết đó là lá cây rất xanh, tròn. Lá cây mọc xanh ngay từ thân cây giữa lá và cành không phân biệt rõ ràng.

Nguồn gốc cây bách xanh hiện nay được Ươm trồng từ những cây con mọc trên núi từ rễ và hạt của những cây lớn mọc lên mà thành. Những cây này  được người dân dân đánh về và ươm trồng tại nhà. Đôi khi người ta có chiết cành nhưng nhưng hiệu quả không cao rất ít cành sống được.

Với đặc trưng rất quý hiếm khó sống. Nhưng khi được sống được lại rất đẹp, xanh quanh năm. Không hề dùng lá và và là một loại cây sống mạnh mẽ thu nạp tinh  khí của đất trời nên rất được ưa chuộng làm cây phong thủy cho mọi gia đình và cơ quan. Đây cũng là một loại quà biếu tặng rất có ý nghĩa và độc đáo.

dogomocchau.net là website chuyên về sản phẩm gỗ bách xanh Mộc Châu chính hãng.

Các sản phẩm từ gỗ bách xanh bao gồm:

Đồ gia dụng làm từ gỗ bách xanh: bàn ghế phòng khách, tượng di lạc gỗ bách xanh, Hộp đựng tăm gỗ bách xanh, Hộp đựng bút gỗ bách xanh, Hộp đựng chè gỗ bách xanh, gạt tàn thuốc lá gỗ bách xanh, đĩa đặt hoa quả gỗ bách xanh…

Đồ phong thủy gỗ bách xanh gồm có: Quả cầu phong thủy gỗ bách xanh, tượng di lạc bách xanh mộc châu, Bình nghệ thuật gỗ bách xanh, Bình tỳ bà gỗ bách xanh, Lục bình gỗ bách xanh…

Ativador Windows 11 Stumble Guys APK 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0976165666